Redriverco - Hợp kim nhôm là một loại chất rất tốt trong quá trình sử dụng xe, giúp bảo vệ ô tô trong mọi điều kiện thời tiết xấu. Tại thị trường Việt Nam, những chiếc xe ô tô sử dụng thân vỏ bằng hợp kim nhôm chưa nhiều. 

 Vì vậy những trung tâm sửa chữa thân vỏ xe ô tô bằng hợp kim nhôm cũng ít, Red River Auto Garage trung tâm uỷ quyền sửa chữa ôtô Bosch nhập thiết bị chuyên dụng để phục hồi thân vỏ xe hợp kim nhôm trả lại cho chiếc xe của khách hàng vẻ đẹp như mới kể cả sau những tai nạn tồi tệ nhất.

phuc hoi than vo xe hop kim nhomMáy chuyên dùng giúp quá trình phục hồi thân vỏ diễn ra nhanh và chuẩn xác nhất

 Mấy năm trở lại đây, việc ứng dụng hợp kim nhôm vào chế tạo xe hơi đang là hướng đi của các nhà sản xuất ô tô thế giới. Nó giúp cho chiếc xe trở nên nhẹ hơn và nhờ đó mà tiết kiệm được nhiên liệu, độ an toàn và tính năng vận hành cao hơn. 

tho phuc hoi than vo xe hop kim nhomNhân viên gara đang phục chế một sản phẩm cho khách hàng

 Nhưng những chiếc xe này khi nhập về Việt Nam, gần như rất ít gara sữa chữa ô tô có thể phục hồi các vết móp khi nó bị xảy ra va chạm. Đối với các hãng bảo hiểm xe ô tô thì điều này đã và đang trở thành một vấn đề nan giải, bởi thông thường họ phải thay thế hoàn toàn những bộ phận bị cong vênh do va chạm với chi phí bồi thường không hề nhỏ.

 Hãy đến với chúng tôi Red River Auto Garage một trong những địa điểm sửa chữa ô tô tại Hà Nội mới được trang bị thiết bị máy móc hiện đại có khả năng hồi phục thân xe sử dụng bằng vật liệu hợp kim nhôm để trả lại cho chiếc xe của quý khách vẻ đẹp như mới.

Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ : 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Trung tâm vệ sinh công nghiệp ô tô Sông Hồng
Tel : (+84-4) 3556 9999 (ext 115) | Fax: +84 4 3556 8599
HostLine: 0967166622 / 0967163311
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối vào Thứ tư, 09 Tháng 12 2015 07:07

Đối tác của chúng tôi