Merry Christmas And Happy New Year 2016
  • Hotline: 09 83 83 58 58  

Đăng ký thuê xe

Họ tên(*)
Vui lòng nhập lại Họ tên

Điện thoại(*)
Vui lòng nhập lại Điện thoại

Địa chỉ(*)
Vui lòng nhập lại

 Việc tìm chỗ đỗ xe ở trung tâm thành phố rất khó khăn. Chỉ có một số rất ít cao ốc khách sạn, nhà hàng, cơ quan và đơn vị có bãi đỗ riêng, còn hầu hết xe cộ đều phải đỗ ở lòng và lề đường. Hệ thống thiết bị đỗ xe kiểu xoáy vòng như là lối thoát tuyệt vời cho vấn đề đỗ xe tại các thành phố lớn hiện nay.  Hệ thống thiết bị đỗ xe thông minh này được phát triển đầu tiên tại Nhật bản vì nơi đây có rất nhiều xe và diện tích chỗ đỗ xe rất khan hiếm.

  Tại Việt Nam cũng đang triển khai một số địa điểm xây dựng bãi đỗ xe như vậy trong nội thành nhằm đáp ứng nhưu cầu đỗ xe của người dân thành thị ngày một tăng lên theo thời gian .Tại thành phố Hà Nội đang sử dụng một số điểm đỗ xe nhiều tầng và đưa vào khai thác như bãi đỗ xe lắp ghép cao tầng tại các bãi đỗ xe phố Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Nguyễn Công Hoan và dự án xây dựng giàn đỗ xe cao tầng tại vỉa hè phố Nguyễn Đình Chiểu, công viên Thống Nhất .

Hệ thống thiết bị đỗ xe kiểu xoáy vòng

 Hệ thống đỗ xe này hiện đang cho thấy sự hiệu quả rõ rệt cho người tham gia giao thông Hà Nội. Theo sự phân tích của các chuyên gia mô hình này nên được nhân rộng tại nhiều địa phương đông dân cư trên cả nước nhằm đáp ứng nhưu cầu đi lại của người dân Việt Nam.

Hệ thống thiết bị đỗ xe kiểu xoáy vòng

 Nắm bắt theo xu hướng thị trường cũng như sự phát triển tân tiến của xã hội đó Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Sông Hồng chúng tôi đã nhanh chóng hợp tác cùng với một số đối tác nước ngoài đã làm và phát triển tốt hệ thống đỗ xe nhiều tầng này để ra mắt tại Việt Nam. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp đỗ xe thông minh như Hệ thống thiết bị đỗ xe kiểu xoáy vòng đáp ứng mọi nhưu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sản phẩm thiết bị đỗ xe thông minh này.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ 68 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội 
SDT: 04 3556 9999    Line: 311
DĐ: 01689446893
DĐ: 0988803838

Đọc 1352 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ ba, 11 Tháng 8 2015 08:10

Đối tác